Thế là một cái Tết đã đến gần với chúng ta. Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường cùng niềm vui hân hoan đón một năm mới bình an, ấm no, hạnh phúc và thành công. Cùng hòa chung không khí hân hoan của năm mới Tân Sửu 2021 CBGVNV trường mầm non Hương Sen  đã trao những phần quà đầy ý nghĩa đến gia đình học sinh, CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi và chúc Tết gia đình CBGVNV có bố mẹ trên 70 tuổi.

Content

Content

Ban Giám Hiệu nhà trường kết hợp với hội cha mẹ học sinh đã trao những phần quà đầy ý nghĩ cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra BGH nhà trường luôn quan tâm đến hoàn cảnh gia đình của CBGVNV nhân dịp tết đến xuân về

Truyền thống đạo lí xưa nay là thước đo phẩm chất nhân cách ở đời của mỗi con người. Vì thế nhân dân Việt Nam ta luôn tự hào bởi lối sống đậm chất nhân văn “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và “uống nước nhớ nguồn”. Vì vậy mỗi CBGVNV nhà trường luôn hướng về đạo lý cao đẹp mà cha ông ta đã để lại. Hàng năm nhà trường đều đến thăm hỏi, chúc tết, động viên gia đình CBGVNV có bố, mẹ lớn tuổi. Năm mới Tân Sửu 2021 cũng không ngoại lệ CBGVNV nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có bố mẹ lớn tuổi. Các ông, các bà rất vui mừng và phấn khởi trước những tình cảm mà cán bộ nhà trường đã dành cho các cụ. 

Content

Content

Content

Content

 

Content

Content

 

 

Content

Content

 

Content

Content

Năm mới đã tới thật gần xin cầu chúc cho mọi gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.