Để chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944-22/12/2019). Trường mầm non Hương Sen tổ chức hoạt động thi đua lập thành tích thiết thực để chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc với nội dung tổ chức cho trẻ đi tham quan Đền thờ liệt sĩ tại địa bàn thành phố, qua đó giúp các em học sinh có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

Việc tổ chức các hoạt động về các ngày lễ, thông qua đó không chỉ giúp các em học sinh phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo mà còn giúp các em hiểu về tình yêu gia đình, quê hương, đất nước, hiểu sâu sắc hơn về nền văn hóa dân tộc địa phương.

Với những hoạt động thiết thực đó tập thể nhà trường mầm non Hương Sen tiếp tục xây dựng thực hiện kế hoạch thi đua lập thành tích trong dạy và học để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ để thực hiện tốt chuyên đề “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Các cháu thăm và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Xây dựng mô hình doanh trại bộ đội